Trang chủ / Tin tức / T&P VIỆT NAM tại Triển lãm Quốc tế ngành công nghiệp Sơn phủ và Mực in

T&P VIỆT NAM tại Triển lãm Quốc tế ngành công nghiệp Sơn phủ và Mực in

17-07-2023
538
share

Có mặt tại Coatings Expo Vietnam 2023 (Triển lãm và Hội thảo quốc tế lần thứ 8 chuyên ngành Sơn phủ, Tạo màu, Nhuộm và Mực in) công ty T&P Việt Nam đã đem đến các sản phẩm chất lượng thu hút được sự quan tâm lớn của nhiều khách hàng.

 

Coatings Expo Vietnam 2023 diễn ra từ ngày 14 đến 16/6/2023 tại SECC (TP Hồ Chí Minh) được đánh giá là sự kiện thương mại thường niên đáng chú ý nhất ngành tại Việt Nam. Triển lãm được tổ chức với sự ủng hộ của Cục Hóa Chất (Bộ Công Thương Việt Nam), Hiệp Hội Sơn – Mực in Việt Nam (VPIA), Hiệp hội các nhà sản xuất keo dán và vật liệu phủ Hàn Quốc (KACA) và các tổ chức chuyên ngành trong và ngoài nước.

Triển lãm năm nay đón khoảng 150 doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia, vùng lãnh thổ tham gia và tiếp đón khoảng 8,000 lượt khách tham quan.

 

Góp mặt tại sự kiện lớn lần này, công ty T&P Việt Nam mang đến các dòng máy pha màu, trộn màu với công nghệ tiên tiến cùng các sản phẩm nổi bật khác như: tinh màu; quạt màu, thiết bị thí nghiệm. Trong 3 ngày triển lãm diễn ra, tại gian hàng T&P Việt Nam đã vinh hạnh được tiếp đón nhiều lượt khách hàng trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh của T&P Việt Nam tại triển lãm Coatings Expo Vietnam:

.