Trang chủ / Tin tức / T&P Việt Nam tại Chuỗi Triển lãm Quốc tế 4 ngành công nghiệp sơn phủ, giấy, cao su và nhựa tại TP.HCM

T&P Việt Nam tại Chuỗi Triển lãm Quốc tế 4 ngành công nghiệp sơn phủ, giấy, cao su và nhựa tại TP.HCM

20-06-2024
1076
share

Trở lại Coatings Expo Vietnam 2024, công ty T&P Việt Nam đã đem đến những thiết bị và nguyên vật liệu phục vụ cho công đoạn tạo màu cho sơn giúp tối ưu hoá quy trình pha màu, thu hút được sự quan tâm lớn của nhiều khách hàng.

Coatings Expo Vietnam 2024, diễn ra từ ngày 12-14/06/2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC, TP.HCM), là một trong những sự kiện hàng đầu trong ngành công nghiệp sơn và chất phủ. Triển lãm quy tụ hàng trăm doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước, tạo cơ hội giao lưu, hợp tác và phát triển cho các đơn vị tham gia.

Tham gia sự kiện chuỗi Triển lãm Quốc tế lần này, T&P Việt Nam mang đến một loạt các sản phẩm mới nhất, được nghiên cứu và phát triển dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường. Các sản phẩm của chúng tôi không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn có giá cả cạnh tranh.

Tiếp đón Bà Nguyễn Thị Bạch Yến – Chủ tịch Hiệp hội Sơn và mực in Việt Nam cùng Ông Vương Bắc Đẩu – Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội Sơn – Mực in Việt Nam tới thăm quan gian hàng.

Gian hàng của T&P cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của Đài truyền hình Đồng Nai và một số nhà đài khác vì là một trong số ít những gian hàng 100% vốn Việt Nam tham gia tại Triển lãm lần này.

Trong Triển lãm, đại diện công ty T&P Việt Nam cũng đã tới thăm và chúc mừng gian hàng của Hiệp hội Sơn – Mực in Việt Nam với mong muốn gắn kết toàn diện, nỗ lực hết mình mang đến cho ngành sơn phủ Việt Nam những sản phẩm chất lượng nhất, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững và nâng cao vị thế của ngành công nghiệp sơn phủ Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Trong suốt thời gian diễn ra Triển lãm, gian hàng của T&P Việt Nam đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn, cùng với chất lượng vượt trội của sản phẩm, đã tạo nên ấn tượng mạnh mẽ. Nhiều đối tác tiềm năng đã bày tỏ mong muốn hợp tác lâu dài, mở ra cơ hội phát triển mới cho công ty.

Tham gia Triển lãm Coatings Expo Vietnam 2024, T&P Việt Nam không chỉ giới thiệu những sản phẩm chất lượng mà còn khẳng định sự cam kết của chúng tôi trong việc không ngừng cải tiến và đổi mới. Chúng tôi tin rằng, với sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng, T&P Việt Nam sẽ tiếp tục vươn xa hơn, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

.