Máy trộn rung hoàn toàn tự động Oceanpower – S

Oceanpower tự động Shaker được thiết kế chuyên nghiệp dựa trên đặc tính khác nhau của sơn và tinh màu. Thiết kế pha trộn theo hình elip độc đáo đảm bảo pha trộn đều tất cả các loại sơn khác nhau. 

Read more...
 
Máy trộn xoay hoàn toàn tự động Oceanpower – M

Máy trộn xoay OCEANPOWER - M là một thiết kế mới và hoạt động theo mô hình xoay quanh trục trong khi quay trên trục của chúng với đặc tính hiệu suất cao, tốc độ cao. Sản phẩm phù hợp để trộn các thùng sơn lớn và sơn có độ nhớt cao.

Read more...
 
Máy chiết tự động DMA1620

Với việc ứng dụng Bơm chiết rót (CBP), máy pha màu tự động DMA16 mới được phát triển bởi OCEANPOWER có độ chính xác và độ bền cao. Thiết kế kiểu mô-đun giúp cho việc bảo trì độc lập và chi phí sử dụng thấp. Được trang bị phần mềm pha màu thông minh cho máy tính; 

Read more...
 
Tinh màu sơn nước

 

Gồm 3 loại: 1. CP SERIES (Tinh màu pha trong nhà máy). 2. HSERIES (Tinh màu pha trong nhà máy). 3. CM SERIES (Tinh màu cho máy tự động)

 
Read more...
 
Máy trộn màu, chiết màu sơn 2 trong 1 Ocean Power AIO

Đặc điểm

  • Máy kết hợp hai chức năng chiết màu rút tay và trộn rung tự động giúp tiết kiệm không gian và chi phí
  • Cải thiện hiệu quả, giảm cường độ
  • Đường dây bố trí mặt sau của máy giúp dễ dàng bảo trì;
  • Trọng lượng tịnh/ trọng lượng cả bì: 315kg / 352kg
Read more...
 
Máy chiết màu bán tự động AT-16LN OceanPower

Máy chiết màu bán tự động AT16-LN là dòng máy tiết kiệm và bán tự động, được phát triển để phù hợp với các cửa hàng bán lẻ và cả pha sơn tại nơi trang trí. AT16-LN sở hữu nhiều ưu điểm như độ chính xác cao và tính ổn định tốt.

Read more...
 
More Articles...
<< Start < Prev 1 2 3 Next > End >>

Page 2 of 3